skip to Main Content
Menu

Tour du lịch Hoa Lư Tam Cốc

590,000

Thời gian : 1 ngày

Khởi hành : Ô tô

Lịch trình : Hằng ngày

Phương tiện du lịch : Ô tô

Đặt Tour

Mô tả

Du lịch Hoa Lư – Tam Cốc thu hút nhân sinh quan ưa khám phá. Có lẽ, khó có nơi nào lại hội tụ được vẻ đẹp của kiến tạo thiên nhiên cùng kiến tạo của con người trường tồn với thời gian, mang trong mình tính lãng mạn, thơ mộng vừa mang tính lịch sử. Bởi vậy danh thắng Hoa Lư – Tam Cốc chưa bao giờ hết sức hút với con người đã đang và sẽ đặt chân tới nơi đây.

Lịch trình tour di lịch Hoa Lư – Tam Cốc :

Buổi sáng: Xe và Hướng dẫn viên đón bạn tại khách sạn trong Hà Nội lúc 8h00, khởi hành đi tour Hoa Lư – Tam Cốc Ninh Bình cách Hà Nội 90km. Trên đường đi bạn sẽ có dịp ngắm nhìn vẻ đẹp giản dị mộc mạc nhưng rất hút người của nông thôn Bắc Bộ và có 30 phút thời gian xe dừng nghỉ ngơi, thư giãn.

https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/e/ef/Bich_Dong1_tango7174.JPG/400px-Bich_Dong1_tango7174.JPG

10h00: Ban dừng chân ở Kinh đô Hoa Lư, đến thăm đền Vua Đinh, Vua Lê và giới thiệu về lịch sử kinh đô gắn với các triều vua Đinh, nhà Lý, Tiền Lê,. Không gian thanh nhã, yên bình với đền chùa cổ kính thiêng liêng sẽ giúp quý khách thư giãn vứt bỏ phiền lo, cuộc sống xô bồ nơi thành thị

12h00: Quý khách nghỉ ngơi và ăn trưa ở Ninh Bình. Tại đây quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản Ninh Bình từ thịt dê hay cơm cháy…

Chiều: Bạn sẽ còn được thăm danh thắng Tam Cốc . Thuyền đưa bạn trên dòng Ngô Đồng uốn lượn qua các vách núi, hang xuyên thủy, đồng lúa. Du khách sẽ được tham quan hệ thống 3 hang xuyên thủy của Tam Cốc đó là Hang Cả với nhiều nhũ đá muôn hình vạn trạng và Hang Hai, Hang Ba với nét đẹp kỳ thú.

15h00: Thuyền đưa bạn về bến trở về Ninh Bình.

18h00: Xe đưa quý khách về Hà Nội. Kết thúc chương trình tour.

Giá tour Hoa Lư – Tam Cốc bao gồm:

  • Xe chất lượng

  • Hướng dẫn viên

  • Các bữa ăn trong chương trình

  • Nước uống trên xe

  • Vé thăm quan thắng cảnh trong chương trình

Giá tour Hoa Lư – Tam Cốc không bao gồm:

  • Đồ uống và các phí cá nhân khác

Lưu ý:

  • Trẻ em dưới 5 tuổi: Được miễn phí.

  • Trẻ em từ 5 – 6 tuổi: Mua 50% giá tour.

  • Trẻ em từ 7 – 9 tuổi: Mua 75% giá tour.

Quý khách muốn tham gia chuyến du lịch Hoa Lư – Tam Cốc xin hãy cung cấp danh sách gồm họ và tên, ngày tháng, năm sinh, giới tính và chứng minh thư trước 3 ngày để công ty chúng tôi chuẩn bị hồ sơ cũng như làm thủ tục bảo hiểm.

Back To Top